THE LEGEND CONFERENCE 2023 – NƠI KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG BẰNG NHỮNG MÀN TRÌNH DIỄN ĐỈNH CAO

Vào ngày 21/09 vừa qua, tại TPHCM đã diễn ra hội thảo The Legend Conference 2023 thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của cộng đồng ngành phun xăm thẩm mỹ. Sự kiện quy tụ hàng loạt những chuyên gia, master đình đám đứng đầu trong ngành. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu và nâng cao kiến thức chuyên môn của những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, khách mời đã được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đầy mãn nhãn của các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

The Legend of PMU 2023 10 1
Hội thảo The Legend Conference 2023

The Legend Conference 2023 là hội thảo nằm trong khuôn khổ của sự kiện The Legend of PMU 2023 do Grand Master Phương Nhi tổ chức. Đây là ngày hội được tổ chức nhằm gắn kết các thành viên có chung niềm đam mê trong cộng đồng phun xăm thẩm mỹ. Qua đó góp phần xây dựng một cộng đồng làm đẹp đoàn kết ngày càng lớn mạnh và phát triển. Đây cũng là sứ mệnh The Legend Conference 2023 muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, nhân văn mà sự kiện đã mang đến cho cộng đồng.

The Legend of PMU 2023 1
Grand Master Phương Nhi – Trưởng ban tổ chức

Tại hội thảo, các chuyên gia và master đã có cơ hội để giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng chuyên ngành giúp các thành viên nâng cao trình độ và cập nhật các công nghệ phun xăm hiện đại. Đặc biệt các khách mời tại hội thảo đã có cơ hội chiêm ngưỡng những phần biểu diễn bùng nổ của hơn 20 chuyên gia trình diễn sở hữu các kỹ thuật đỉnh cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là những màn trình diễn có kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi kỹ năng điêu luyện và trình độ chuyên môn uyên bác. Các màn trình diễn này đã khuấy động không khí tại sự kiện, khơi nguồn cảm hứng và ghi dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với cộng đồng phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

The Legend of PMU 2023 11The Legend of PMU 2023 12

Để góp phần tạo nên hội thảo The Legend Conference 2023 thành công tốt đẹp, không thể thiếu vai trò đặc biệt quan trọng của các nhà tài trợ: Nhà tài trợ truyền thông Vietnam Beauty TV, Nhà tài trợ chính PMU Center, nhà tài trợ Kim Cương Attraction, Nhà tài trợ vàng (Hoàng Anh Supply, View Entertainment, 3DLaser).

Hội thảo lần này đã mang đến cho các chuyên gia và khách mời có những trải nghiệm đặc biệt, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. The Legend Conference 2023 đã khép lại với nhiều cảm xúc đọng lại trong lòng các thành viên thuộc cộng đồng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, ngành làm đẹp sẽ có những hoạt động tương tự góp phần xây dựng một cộng đồng làm đẹp văn minh và mang lại những giá trị to lớn cho sự phát triển của toàn xã hội.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x