Hình thức livestream hiện nay đang là một trong những phương thức kinh doanh trực tuyến hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bằng cách sử dụng livestream, người bán hàng có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng trực tiếp và nhanh chóng hơn. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy được chăm sóc tốt hơn và có cảm giác yên tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm của bạn.

So với hình thức bán hàng truyền thống, việc sử dụng livestream để kinh doanh không yêu cầu đầu tư nhiều vào cửa hàng vật lý, nhân viên tư vấn hay bảng hiệu quảng cáo. Thay vào đó, người bán hàng có thể sử dụng một số ứng dụng trực tuyến như Facebook, Instagram, YouTube, Twitch để phát sóng trực tiếp và tương tác với khách hàng.

silhouette of people holding umbrella

Tuy nhiên, để thu hút khách hàng và tăng độ tin cậy của sản phẩm, bạn nên đầu tư vào các thiết bị livestream như webcam, mic, ánh sáng,.. để đảm bảo chất lượng livestream tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần có kế hoạch quảng bá sản phẩm thông qua mạng xã hội và xây dựng đội ngũ fan cứng để giúp cho livestream đạt được hiệu quả cao nhất.

Thông qua hình thức livestream, người bán sẽ dễ dàng tương tác với khách, giải thích khó khăn hay những câu hỏi của khách hàng ngay lập tức thay vì để khách ‘chờ dài cổ’ tin nhắn trả lời từ Fanpage/ Messenger. So với hình thức bán hàng truyền thống, cần đầu tư không nhỏ để xây dựng cửa hàng, thuê nhân viên tư vấn,…

Hiện nay Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp không còn quá xa lạ với các Doanh Nghiệp nữa, Video được thực hiện như một bộ mặt thương hiệu giới thiệu với các đối tác khách hàng. Vì thế chúng tôi đã tập trung phát triển kỹ năng cũng như kinh nghiệm thực hiện nhiều Video Giới Thiệu Công Ty một cách phù hợp nhất với Doanh Nghiệp

Tại Phoenix Global, dịch vụ quay phim doanh nghiệp đã và đang nhận được sự ưu ái rất lớn từ khách hàng.

Bởi chúng tôi luôn cam kết chất lượng, cùng những giá trị khác biệt:

1. Lắng nghe, thấu hiểu, luôn sáng tạo và đổi mới từng ngày.

2. Giàu kinh nghiệm, chuyên môn và tận tình trong công việc.

3. Đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối ưu cho việc sản xuất.

4. Chính sách rõ ràng, tôn trọng, nhanh chóng và đúng thời gian.

5. Hỗ trợ khách hàng tận tâm, dịch vụ đa dạng, có giá thành hợp lý.

Cho thuê studio chụp ảnh quay phim TPHCM – Giá tốt, chuyên nghiệp, uy tín