Có nhiều lý do để một doanh nghiệp truyền thống cần phải có một trang web:

Mở rộng thị trường: Trang web giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, không chỉ giới hạn ở khu vực gần cửa hàng hay văn phòng của công ty.

Free photo graphic concept with items arrangement

Tăng khả năng tìm thấy: Trang web của doanh nghiệp được tối ưu hóa để hiển thị trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tìm thấy công ty và sản phẩm/dịch vụ của nó dễ dàng hơn.

Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ: Trang web là một công cụ để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm/dịch vụ và quy trình sản xuất hoặc cung cấp.

Giao dịch trực tuyến: Với trang web, doanh nghiệp có thể bán hàng trực tuyến và thu hút được nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là trong thời đại của công nghệ số hiện nay.

Xây dựng thương hiệu: Trang web giúp doanh nghiệp xây dựng một hình ảnh thương hiệu tốt hơn, truyền tải thông điệp, giá trị và nét độc đáo của doanh nghiệp đến khách hàng.

Free photo marketing strategy planning strategy concept

Tăng tính cạnh tranh: Các doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực sẽ có trang web của họ, do đó, nếu không có trang web, doanh nghiệp của bạn sẽ bị tụt lại phía sau và mất đi cơ hội để tiếp cận khách hàng mới.

Việc có một trang web có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn mở rộng thị trường, tăng tính cạnh tranh và xây dựng thương hiệu tốt hơn, điều này có thể đóng góp vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

Phoenix Global sẽ giúp bạn làm việc này!