Trending là gì?

“Trending” (tạm dịch là “đang được tìm kiếm nhiều hay còn gọi là xu hướng”) là thuật ngữ chỉ những từ khóa, chủ đề hoặc tin tức đang được tìm kiếm, thảo luận, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội hoặc trang web khác. Các chủ đề “trending” thường được sắp xếp dưới dạng dánh sách và hiển thị trên các trang web và ứng dụng nền tảng truyền thông xã hội. Việc theo dõi các chủ đề “trending” có thể giúp các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo, hoặc các nhà nghiện cứu có cái nhìn sâu sắc hơn về xu hướng và sở thích của người dùng để phục vụ cho các mục tiêu kinh tế doanh nghiệp của họ.

“Trending” là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các từ khóa, chủ đề hoặc tin tức đang được tìm kiếm, thảo luận, chia sẻ nhiều trên mạng xã hội hoặc trang web khác. Các chủ đề “trending” được đặt trong một danh sách và hiển thị trên các trang web và ứng dụng nền tảng truyền thông xã hội để người dùng có thể dễ dàng theo dõi.

Việc theo dõi các chủ đề “trending” là rất quan trọng đối với các nhà tiếp thị, nhà quảng cáo, hoặc các nhà nghiên cứu để hiểu rõ hơn về xu hướng và sở thích của người dùng. Điều này giúp họ đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác hơn, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Ngoài ra, việc theo dõi các chủ đề “trending” cũng giúp các cá nhân và tổ chức có thể cập nhật thông tin mới nhất về các sự kiện, chủ đề hoặc xu hướng nổi bật. Các thông tin này có thể giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới xung quanh và đưa ra các quyết định thông minh trong công việc và cuộc sống.

LAtest NEws

AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023

😍😍 ĐẠI SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NĂM 2023          AVATAR INTERNATIONAL BEAUTY FESTIVAL 2023...

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT – PMU ĐẲNG CẤP MIỀN TÂY

💎 SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT PMU ĐẲNG CẤP CẦN THƠ 💎 🌟 Hành Trình Phun...

WORLD PMU INDUSTRY CONVENTION – PMU CHAMPIONSHIP 2023 ANNOUNCEMENT

See you in Munich 🫶 WORLD PMU INDUSTRY CONVENTION PMU Championship 2023 announcement We invite...

THE LEGEND OF PMU SEASON 2 – TIMELINE

THI SINH LƯU Ý TIMELINE VÀ HẠNG MỤC DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ: 🔸 Dụng...

MASTER THỦY JOLIE

Master: Thẩm Mỹ Thuỷ Jolie Cơ sở  : Thẩm Mỹ Thuỷ Jolie Địa chỉ :...

MASTER TRƯƠNG QUỲNH HOA

Master: Trương Quỳnh Hoa (Quán Quân Phun Xăm) Cơ sở: Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ...

THE LEGEND OF PMU SEASON 2 – CHIẾN THẦN HUYỀN THOẠI

𝐓𝐇𝐄 𝐋𝐄𝐆𝐄𝐍𝐃 𝐎𝐅 𝐏𝐌𝐔 𝐒𝐞𝐚𝐬𝐨𝐧 2 – 𝐂𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐨𝐚̣𝐢 Trân Trọng giới thiệu...