PHONG THỦY SƯ HUỲNH NGỌC QUÝ – KHAI MỞ KHÓA HỌC “KHAI VẬN CHUYỂN MỆNH)

Sự kiện KHAI VẬN CHUYỂN MỆNH được diễn vào ngày 10/12/2023
Tiếp nối sự thành công của Sự Kiện Phong Thuỷ mùa 1/2022 đó là sự ra đời của Sự Kiện Phong Thuỷ KHAI VẬN CHUYỂN MỆNH mùa 2/2023.

Bạn đang tìm kiếm một sự kiện đặc biệt để thoả mãn những vấn đề Phong Thuỷ làm cách nào để Tránh Hung Đón Cát cho năm tuổi, năm hạn và hoá giải như thế nào ?

Một ngày sự kiện chuyên nghiệp với sự quy tụ những bậc thầy và chuyên gia trong nghành làm đẹp và Phong Thuỷ.

Mỗi một năm trôi qua cứ vào dịp cuối năm chúng ta lại gặp nhau để chia sẻ cho nhau những quy luật vận hành của vũ trụ để nắm bắt được cơ hội và tránh né những hạn tai giúp nhau bình an và thịnh vượng.

Tham gia sự kiện các bạn sẽ được học những gì:

-Công nghệ Plasma tia chớp hồi sinh làn da một công nghệ đang hot rần rần tãi Việt Nam hiện nay do Master Dương Vân Nga trình diễn Cô là người đầy kinh nghiệm thực tế với kiến thức chuẩn quốc tế ⚡.

-Một đôi môi đẹp có màu thôi chưa đủ cần phải thật sạch trong và tinh khiết chuẩn chỉnh Phong Thuỷ được cả màu trong lẫn cả thần khí cho đôi môi sẽ được Master Hương Phạm trình diễn kỹ thuật PHỤC SINH THẦN HỒNG 🌎.

-Bác Sĩ Mai Hữu Đoàn sẽ chia sẻ cho các bạn kỹ thuật cấy chỉ Collagen PHỤC SINH NHAN DIỆN thần tốc không xâm lấn, an toàn, hiệu quả nhanh 🌪️.

-Chủ thương hiệu MISSON’S Master Hồng Son sẽ biểu diễn kỹ thuật phun lông mày kim 7 Magnums thần tốc khơi sáng Ngũ Quan hài hoà âm dương ☯.

-Master Joely Nguyễn Chủ thương hiệu MAY THỊ Beauty – Phun Xăm Phong Thuỷ Sài Gòn sẽ múa kỹ thuật phun mí bằng kim 7 magnums tạo nên Mí Phượng Hoàng xuất thần ✨.

🔮Và đặc biệt hơn thế nữa các bạn sẽ được Phong Thuỷ Sư Huỳnh Ngọc Quý trực tiếp dự báo quy luật vũ trụ, dự báo vận hạn 2024, phương pháp hoá giải cho các tuổi tam tai, thái tuế và hướng dẫn cách đoán vận khí 2024, cùng Chiêu Tài Đón Lộc đón Cát Lành.
————–
❌Nhanh tay đăng ký vé tham dự 🎟
Ngay hôm nay để là 1 trong những vị khách tham dự trúng THẨN TIỀN 1 CHỈ VÀNG 24K 9999 và hàng chục phần quà khác nữa đang chờ các bạn.
————
🔻PHÍ THAM DỰ: 2️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣

🔻Học viên được học viên các Master Biểu Diễn Hoặc Học Viên Thầy Huỳnh Ngọc Quý giới thiệu được ưu đãi còn 1️⃣.5️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣

🔻Số lượng có hạn nhanh tay đăng ký chổ ngồi để nhận thật nhiều giá trị quý giá nhé.
—————
🏠Địa điểm sự kiện:
Khách sạn ATHENA
280 Tô Hiến Thành Phường 15 Quận 10
☎️Hottline: 0368.349.449 – 0927.262.868

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x