[HOT] PMU IMPERIAL CONFERENCE ROMA, 2-3.07.2023

Sự kiện độc quyền và được chờ đợi nhất trong năm, tuyệt đối không thể bỏ qua!

Hai ngày tràn ngập thông tin và trình diễn trực tiếp, trong đó bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những tin tức mới nhất về phun xăm thẩm mỹ từ các Chuyên gia hàng đầu và Diễn giả quốc tế giỏi nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới.

Đối với những bạn đã là bác sĩ da liễu, bạn không thể không tham gia vào sự kiện đặc biệt này… một bước nhảy vọt quan trọng về chất cho sự nghiệp của bạn… Hai ngày này sẽ là nền tảng cho bạn vì bạn sẽ cải thiện những kỹ năng bạn đã có, bổ sung thêm những kỹ năng mới. và thông tin kỹ thuật rất quan trọng sẽ đồng hành cùng bạn suốt đời.

Bạn sẽ có thể xem các Bậc thầy hàng đầu xuất sắc nhất lần đầu tiên phát biểu trên sân khấu lớn và sau đó biểu diễn đồng thời trên các người mẫu trong chương trình trực tiếp NO STOP. Bằng cách này, bạn sẽ có thể hỗ trợ họ chặt chẽ, tương tác với họ, đặt câu hỏi, quay video, v.v. Tất cả các chủ đề quan trọng nhất của Dermopigmentation sẽ được đề cập: lông mày, lông mày điểm ảnh, môi, kẻ mắt bóng mờ, Tẩy trang (làm thế nào để loại bỏ các phương pháp điều trị không chính xác), Tricopigmentation, v.v. Chúng tôi cũng sẽ giải quyết các chủ đề thẩm mỹ và trợ y như X-Trude (của Ennio Orsini) và cách điều trị vết rạn da và sẹo.

Hơn nữa, nếu có yêu cầu sau đại hội, Neli Dimitrova sẽ tổ chức MASTERLCASS với các Diễn giả được yêu cầu nhiều nhất vào thời gian sau đó và những người tham gia đại hội sẽ được hưởng ưu đãi siêu giảm giá cho các MASTERLCASS trong tương lai này.

Trong hai ngày cũng sẽ có xổ số, trong đó những người tham gia sẽ có thể giành được những giải thưởng nhỏ do Diễn giả đưa ra.

Và sau đó vào tối ngày 3 tháng 7, chúng ta sẽ kết thúc một cách tốt nhất có thể bằng một buổi dạ tiệc hoành tráng với quy định về trang phục và các chương trình giải trí 😊.

 

NGƯỜI TỔ CHỨC – Neli Dimitrova


Neli Dimitrova là một PMU bậc thầy quốc tế chuyên về kỹ thuật cơ điện. Trong 8 năm, cô đã nuôi dưỡng niềm đam mê sâu sắc của mình với công việc này, đến nỗi cô đã sáng tạo và phát triển các phác đồ điều trị sắc tố da sáng tạo nhất của mình, bao gồm cả kỹ thuật lông mày Lady Brows nổi tiếng của ông. Năm 2017, anh ấy đã vô địch Trượt băng , giải vô địch quốc gia trang điểm vĩnh viễn đầu tiên tại Lông mày . Từ năm 2018-2021, cô là chi nhánh của mạng DERMAMENTE và là Thạc sĩ của Trường Da liễu Quốc tế Ennio Orsini. Sau đó, cô được mời làm diễn giả và giám khảo cuộc thi cho các Đại hội Quốc tế Pmu uy tín tại nhiều thành phố khác nhau trên thế giới như Milan, Moscow, Sofia, Varna (Bulgaria), Sochi, Warsaw, Gdynia, Munich, Manila (Philippines), Ho Hồ Chí Minh (Việt Nam), v.v. Năm 2019, cô trở thành người đứng đầu AIPMUA tại Ý (một trong những hiệp hội bác sĩ da liễu quốc tế nổi tiếng nhất châu Á). Vào năm 2021, anh thành lập học viện mới của mình, Học viện La ND Pmu, với mục tiêu chính là cung cấp một loại hình giảng dạy tiên tiến và độc quyền trong lĩnh vực trang điểm vĩnh viễn. Tất cả các khóa đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất, đề xuất các giao thức sáng tạo và độc quyền được tạo ra bởi Giáo viên chính và Diễn giả quốc tế Neli Dimitrova. Trên thực tế, mỗi lớp chỉ có tối đa 3 HỌC VIÊN. Bằng cách này, giáo viên sẽ có thể theo dõi họ từng bước, dành cho họ sự chú ý tối đa (gần như thể đó là một khóa học cá nhân). Và cũng trong mỗi khóa đào tạo, sinh viên có cơ hội áp dụng những gì đã học về mô hình vào thực tế, dưới sự giám sát của Neli Dimitrova.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x